Những địa điểm sống ảo tuyệt đẹp tại Bản Xôi

Những địa điểm sống ảo tuyệt đẹp tại Bản Xôi

Với một bầu không khí trong lành, thoáng đãng, lại nằm trong quần thể du lịch Ba Vì, bản Xôi trở thành một điểm du lịch dã ngoại lý tưởng thu hút giới trẻ. Thế nhưng vẫn còn nhiều người thắc mắc không biết rằng tại đây thì có những địa điểm chụp ảnh nào đẹp? Vậy đừng lo lắng, hôm nay cùng chúng tôi đến trải nghiệm tour bản xôi để khám phá những điểm sống ảo đẹp ngây ngất tại thung lũng bản Xôi nhé!

Thung lũng bản Xôi được biết đến với không gian rộng lớn, bầu không khí trong lành, mát mẻ quanh năm và đặc biệt vẫn giữ được nét hoang sơ, hoài cổ với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Khi đến vời nơi đây đừng quên “sống ảo” tại các địa điểm dưới đây nhé!

  1. Khu nhà sàn bản Xôi:

Tại Bản Xôi tấy các các nhà sàn đều có hương view hướng ra hồ, bãi cỏ rộng lớn cùng phần lan can, chòi nghỉ cũng được thiết kế rộng và chắc chắn. Nếu chụp từ đây thì góc chụp sẽ rộng, thoáng đẹp thần sầu luôn.

  1. Xích đu gỗ

Tại thung lũng bản Xôi xích đu gỗ nhiều. Đây cũng là một trong những góc chụp “phải có” trong album tour bản Xôi du hí của mỗi bạn. Tuy nhiên khuyết điểm là xích đu ở đây hầu như đơn giản, không được trang trí nhiều, cũng khá thấp nên khó có được những tấm hình cực lung linh.

  1. Khu lốp xe màu sắc

Tọa lạc gần kế hồ có một khu vực được trang trí bằng nhiều lốp xe sơn nhiều màu sắc, đây cũng là địa điểm lí tưởng để pose hình.

  1. Bãi cỏ tại bản Xôi

Thung lũng bản Xôi bãi cỏ rộng rãi trải dài, thoải mái để tạo dáng pose hình mà không hề bị vướng người khác trong khung hình.\

  1. Cầu tre

Cầu tre dẫn ra giữa hồ là địa điểm nhiều người chọn làm góc “sống ảo” nhất. Ở mọi góc chụp đều dễ dàng lấy được độ dài của cầu. Nhiều nhóm nếu có điều kiện có thể thuê flycam để lấy trọn khung hình của cầu và hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *