Hòa mình vào những dòng thác ngay ngoại ô Hà Nội

Hòa mình vào những dòng thác ngay ngoại ô Hà Nội

Khi hè về gõ cửa từng nhà và đây cũng là lúc bạn nên tìm cho mình tour du lịch đây đó để tránh nóng, vì vậy hôm nay du lịch Âu Lạc Việt sẽ gợi ý các bạn những điểm tránh nóng đẹp nhất trong dịp hè, với những dòng thác mát lạnh ngay ngoại ô Hà Nội đó là: Thác Mơ, thác Hoa, thác Tràn, thác Mâm Xôi… những dòng thác nước đổ xuống từ vách núi tạo ra những âm thanh du dương.
Đến với khu du lịch sinh thái khoang Xanh, nằm ở sườn phía đông của núi Ba Vì, và cách thủ đô Hà Nội khoảng 60 km về phía tây bắc, gần Sơn Tây. Nơi có khung cảnh thơ mộng, hữu tình, với những cánh rừng nguyên sinh và có trên 2 km suối tự nhiên.

Nơi đây ngoài hệ thống thác tự nhiên còn có cả những con thác nhân tạo tuyệt đẹp. Không chỉ thu hút du khách tham quan, mà đây còn là điểm được nhiều nhíp ảnh gia về đây săn ảnh.

Ngoài ra đây cũng là điểm sống ảo cho những du khách yêu thiên nhiên, muốn tìm những địa điểm đẹp để trốn nắng và có  những tấm hình tuyệt đẹp về khoe với bạn bè, trong kì nghỉ của mình.

Nếu có dịp đi du lịch Miền Bắc bạn hãy ghé những địa danh này, và check in trên những cây cầu giả gỗ nhỏ bé nằm giữa khung cảnh thiên nhiên. Trông xa cứ ngỡ mình đang lạc vào một chốn bồng lai tiên cảnh. Với những dòng thác tuyệt đẹp như: Thác Mơ, thác Hoa, thác Tràn, thác Mâm Xôi… ngày đêm tung bọt trắng xóa từ xa đã nghe âm thanh vang vọng.
Giống như cái tên Khoang Xanh, đây là một không gian xanh mát đúng nghĩa, trở thành điểm nghỉ lý thú cho mọi du khách khi đi tour du lịch Miền Bắc đều không thể bỏ qua những điểm đến này. Nhất là đây đang là điểm tránh nóng của mọi du khách trong mỗi độ hè về.
Đến đây bạn đi sâu vào phía thượng nguồn suối, sẽ được chiêm ngưỡng cây sồi cổ thụ hơn 400 tuổi. Bạn nên quan sát trước khi chạm vào thân cây để tránh đụng phải những con sâu trên thân cây.
Khu du lịch sinh thái Khoang Xanh ngoài khu vực suối và rừng tự nhiên, Khoang Xanh còn có nhiều khu vực nhân tạo khác như: Công viên nước, hồ tắm khoáng, khu vui chơi dành cho cả trẻ em và người lớn.
Có thể nói đây là điểm tránh nóng tuyệt đẹp nhất trong mỗi độ hè về, là điểm du lịch hút khách nhất tại Miền Bắc, chỉ mất khoảng 40 phút chạy xe du khách có thể tránh xa sự đô bồ nào nhiệt, nơi phố thị tìm đến khu du lịch sinh thái Khoang Xanh tuyệt đẹp với những dòng thác trong mát giữa trưa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *